Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Có thể sửa thông tin tiền thu hộ ship COD khi shipper đã nhận hàng?

Trong nhiều tính năng mà người sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội trên ứng dụng thì sửa thông tin của đơn hàng sau khi shipper đã nhận hàng được rất nhiều bạn ưa chuộng. Tính năng này giúp cho người gửi có thể chỉnh sửa lại thông tin người nhận, tiền thu hộ ship cod giá bao nhiêu, thông tin hàng hóa trong trường hợp nhập thông tin ban đầu bị sai. Bài viết này NTX- Nhất Tín Express cùng bạn tìm hiểu cách sửa thông tin tiền thu hộ ship COD giá bao nhiêu khi shipper đã nhận hàng?

3 Loại thông tin đơn COD bạn có thể thay đổi khi shipper đã nhận hàng

Ship COD giá bao nhiêu?

3 Loại thông tin đơn COD bạn có thể thay đổi khi shipper đã nhận hàng (Nguồn: NTX)

Thông tin người nhận hàng

Đầu tiên là thông tin người nhận hàng vận đơn giao hàng tiết kiệm Hà Nội. Đối với các đơn vị có vài chục đến vài trăm đơn hàng mỗi ngày thì trường hợp nhập sai thông tin người nhận trong mã vận đơn là điều vẫn xảy ra. Tính năng sửa thông tin người nhận hàng mặc dù hàng hoá đang được vận chuyển sẽ giúp đơn hàng của bạn không bị giao sai địa chỉ, hoàn đơn, huỷ đơn, mà tốt hơn là không làm giảm uy tín của shop cũng như trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Thông tin tiền thu hộ ship COD giá bao nhiêu

Điểm thứ hai mà rất nhiều shop yêu thích là có thể chỉnh sửa thông tin tiền thu hộ ship COD giá bao nhiêu. Tính năng này giúp shop tránh được tình trạng bán hàng hoá sai giá trị, gây thiệt hại cho shop, hiểu lầm cho khách hàng.

Thông tin hàng hóa 

Điểm thứ ba là bạn có thể chỉnh sửa thông tin hàng hoá giao hàng tiết kiệm Hà Nội. Ở mục này bạn có thể dễ dàng khai báo lại thông tin của hàng hoá như danh mục sản phẩm, khối lượng, kích thước… Điều này giúp tránh được tình trạng chuyển hoàn đơn, huỷ đơn do gửi hàng không đúng theo quy định, hợp đồng. Ngoài ra, thay đổi loại dịch vụ giao tiết kiệm thành giao nhanh giúp đơn hàng gửi hàng nhanh chóng hơn mà không cần phải gửi một đơn khác thay thế, mà bạn có thể biết ngay phí ship cod giá bao nhiêu.

Trường hợp bạn không thể thay đổi thông tin đơn hàng

Ship COD giá bao nhiêu tại NTX - Nhất Tín Express?

Trường hợp bạn không thể thay đổi thông tin đơn hàng (Nguồn: NTX)

Hàng hóa đã giao thành công

Đối với các đơn hàng đã giao thành công thì không thể thay đổi được thông tin đơn hàng. Theo quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, người nhận đúng địa chỉ trên mã vận đơn, sau khi đã đồng ý, kiểm tra ship cod giá bao nhiêu và thanh toán cho gói hàng thì đơn vị chuyển phát nhanh tại nhà đã hoàn thành cam kết vận chuyển đúng theo thỏa thuận.

Hàng hóa đang được vận chuyển trên phương tiện cố định 

Đối với các hàng hoá được vận chuyển trên các phương tiện cố định như máy bay và tàu biển, bạn không thể thay đổi được thông tin hàng hoá. Chỉ khi gửi hàng ship hàng bằng đường bộ, hàng hóa sẽ được vận chuyển và sắp xếp bởi các nhân viên dọc tuyến hành trình, điều này giúp bạn có thể thay đổi được thông tin của hàng hoá.

Sử dụng phần mềm giao hàng tiết kiệm Hà Nội có thể cho bạn biết rõ phí ship cod giá bao nhiêu, thông tin người nhận, thời gian toàn trình… Nhưng điểm đặc biệt là bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin đơn hàng ngay cả lúc shipper giao hàng đã lấy hàng đi. Shop sẽ tránh được tình trạng hoàn đơn, huỷ đơn, đơn giao nhầm. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian cho cả shop và người mua hàng. Mọi thắc mắc về tính năng này bạn có thể tham khảo thêm tại ntx.com.vn hoặc gọi hotline 1900 63 8080 để được giải đáp chi tiết.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: 1900 63 8080
icon-fab-phone
icon-fab