Nhập tối đa 30 mã vận đơn, mỗi mã cách nhau dấu phẩy.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Miền Tây uy tín, giá tốt

Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa miền Tây cũng tăng vọt. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về vận chuyển hàng hóa miền Tây chất lượng, giá tốt. Cùng đón xem nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi các tỉnh miền Tây của Nhất Tín Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa miền Tây tại NTX – Nhất Tín Express rất đa dạng và nhanh chóng. Dưới đây là hai hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh tại NTX mà bạn có thể tham khảo:

Giao nhanh

Chuyển phát nhanh chóng, tiện lợi (Nguồn: Internet)

Giao nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, điện tín, thư từ bằng đường thủy, đường bộ, đường hàng không,…với thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng hình thức này trong những trường hợp cấp tốc. Đảm bảo kiện hàng của bạn sẽ được giao đúng người, đúng địa chỉ. Bên cạnh đó, công ty cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận hoàn toàn trách nhiệm giao hàng trong thời gian quy định. Bạn chỉ cần bỏ ra mức phí chuyển phát nhanh tương ứng với khoảng cách chuyển phát.

Giao tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là dịch vụ vận chuyển đường bộ. Vì vậy, thời gian ship hàng sẽ lâu hơn so với các dịch vụ khác. Tuy nhiên, ưu điểm của hình thức vận chuyển này đó chính tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu như khách hàng muốn chi phí giao hàng thấp và có thể chấp nhận thời gian giao hàng lâu hơn một chút thì bạn có thể tham khảo hình thức chuyển phát nhanh này.

Khu vực và thời gian trả hàng cho các tỉnh miền Tây tại NTX

Nếu vận chuyển hàng hóa miền Tây thì các tỉnh/thành phố này đều là ngoại thành của Hồ Chí Minh và Hà Nội. Do đó, tùy thuộc vào mỗi khu vực mà thời gian trả hàng sẽ khác nhau.

Dưới đây là một số tỉnh miền tây và khu vực trả hàng chính của NTX:

 • Tỉnh  An Giang ( mã vùng D): khu vực trả hàng TP Long Xuyên.
 • Tỉnh Bạc Liêu ( mã vùng D) :khu vực trả hàng TP Bạc Liêu.
 • Tỉnh  Phố Bến Tre ( mã vùng C): khu vực trả hàng TP Bến Tre.
 • Tỉnh  Phố Cà Mau ( mã vùng D): khu vực trả hàng TP Cà Mau.
 • Tỉnh  Phố Đồng Tháp ( mã vùng D): khu vực trả hàng TP Cao Lãnh.
 • Tỉnh Hậu Giang ( mã vùng D): khu vực trả hàng TP Vị Thanh.
 • Tỉnh Kiên Giang ( mã vùng D): khu vực trả hàng TP Rạch Giá.
 • Tỉnh Long An ( mã vùng C): khu vực trả hàng TP Tân An.
 • Tỉnh Sóc Trăng ( mã vùng D): khu vực trả hàng TP Sóc Trăng.
 • Tỉnh Tây Ninh ( mã vùng C): khu vực trả hàng TP Tây Ninh.
 • Tỉnh Tiền Giang ( mã vùng C): khu vực trả hàng TP Mỹ Tho.
 • Tỉnh Trà Vinh ( mã vùng D): khu vực trả hàng TP Trà Vinh.

Ngoài ra, thời gian trả hàng cũng sẽ phụ thuộc vào phạm vi vận chuyển. Nếu vận chuyển cận miền thì sẽ mất 24 – 60h đối với giao hàng nhanh, 2 – 4 ngày cho giao hàng tiết kiệm. Bên cạnh đó, vận chuyển liên miền sẽ có thời gian lâu hơn khoảng 36 – 72h đối với giao hàng nhanh, 3 – 5 ngày cho giao hàng tiết kiếm. Vì quãng đường chuyển phát xa hơn. Để theo dõi lịch trình và thời gian đã đi được của kiện hàng bạn có thể kiểm tra mã vận đơn trên website. 

Giá cước vận chuyển hàng hóa miền Tây tại NTX – Nhất Tín Express

Tùy thuộc vào hình thức giao hàng và phạm vi vận chuyển mà cước phí chuyển phát hàng hóa sẽ khác nhau. Sau đây là bảng báo giá vận chuyển hàng hóa miền Tây của NTX:

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa miền Tây uy tín, giá tốt NTX (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng tìm kiếm địa chỉ vận chuyển hàng hóa miền Tây uy tín và chất lượng thì không nên bỏ qua NTX – Nhất Tín Express. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra mã vận đơn bất kỳ lúc nào thông qua website. Ngoài ra, NTX cũng đảm bảo các tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển hàng dựa trên tính chất của sản phẩm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng kiện hàng của bạn sẽ đến tay người nhận một cách nguyên vẹn. 

Trên đây là một số thông tin xoay quanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa miền Tây tại NTX. Mong rằng chủ shop và nhà phân phối sẽ biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích thông qua bài viết này. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên lạc đến NTX qua hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập ngay vào website https://ntx.com.vn/ để được giải đáp một cách tận tình nhất nhé.

Tra cứu vận đơn
icon-fab-search-bill
Tạo vận đơn
icon-fab-create-bill
Tra cứu giá
icon-fab-search-price
Bảng giá
icon-fab-price-list
Tải App NTX
icon-fab-get-app
Chat với Nhất Tín
icon-fab-chat
Liên hệ: 1900 63 8080
icon-fab-phone
icon-fab